ขอแสดงความยินดียิ่งกับทีมสิ่งประดิษฐ์โรงเรียนดอยงามวิทยาคมของเราค่ะ วันนี้สร้างความภาคภูมิใจให้กับทางโรงเรียนดอยงามวิทยาคม และจังหวัดเชียงรายของเรา โดยการคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์วิทยาศาสตร์ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขันในเวทีนานาชาติ ณ ประเทศญี่ปุ่น ขอกำลังใจและเสียงปรบมือดังๆ ให้ทีมนักประดิษฐ์น้อยของเราด้วยน่ะค่ะ